Đại gia bán xe Rolls-Royce Ghost bằng tiền ảo Bitcoin

(Sieuxevietnam) Một đại gia sở hữu Rolls royce Ghost bản cũ Series I đã bán chiếc xe của mình với giá 200.000 USD bằng tiền Bitcoin

Được biết thông tin bán xe bằng tiền ảo được đăng trên trang Auto Trader. Hàm ý của Quảng cáo là nói đến sự ưu việt của tiền ảo Bitcoin. Quảng cáo có đoạn: “Với sự phổ biến rộng rãi nhanh chóng và giá trị của đồng Bitcoin trong những năm gần đây, việc bán hàng như vậy không có gì ngạc nhiên cả. Bitcoin là một xu hướng lớn và hiện tại vẫn giữ giá trị cao”

Quảng cáo được đăng trên trang Auto Trader

Chiếc Rolls-Royce Ghost được rao bán thuộc đời 2010, đã chạy được 35.000 dặm (hơn 56.000 km). Điểm khác biệt ở chiếc xe siêu sang này là ngoại thất màu vàng và bộ vành 22 inch cắt kim cương hàng thửa (phải bỏ thêm 8.000 bảng). Biển số xe có cụm số 007 và được mô phỏng cho từ Golden (vàng).

Đây cũng là chiếc Rolls royce đầu tiên trên thế giới được bán bằng tiền Bitcoin. Tuy vậy khá nhiều trang mạng ném đá cho rằng việc bán 1 chiếc xe giá trị cao như vậy và nhận lại 1 đống tiền ảo cũng cần phải thực sự cẩn thận không có thể “trắng tay”.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Related posts

Leave a Comment