Cadillac CT5 bản Concept: Sedan cỡ lớn siêu sang

(Sieuxevietnam) Mới đây hãng xe sang của Mỹ là Cadillac đã trình làng chiếc Cadillac Escala Concept được biết chiếc xe này là phiên bản lớn hơn CT6 đang sản xuất hiện tại và độ xa xỉ và hiện đại cũng xứng tầm siêu sang, có thể xe sẽ mang tên là CT5

Nhìn cản trước xe có lưới tảng nhiệt lớn với các nan hình dáng như lô gô của hãng, chiếc xe có đèn pha cực nhỏ cùng 2 đèn sương mù hình chữ L quay và nhau độc đáo, ốp trước cản dưới bằng carbon.

Nhìn tổng thể thân xe cũng rất vuông vắn, sang trọng và đẳng cấp. Chiếc xe có ốp viền dưới khá đẹp còn thân xe phẳng tạo ra nét sang trọng tối đa. Chiếc xe cũng có bộ la zăng lớn 21 inch cùng vành đa chấu đơn rất đẹp.

Kích thước xe nhìn lớn và hầm hố, sang chảnh từng chi tiết. Sức mạnh của Escala Concept đến từ khối động cơ tăng áp kép V8 4,2 lít sản sinh công suất 500 mã lực, đây cũng có thể là một phiên bản truyền động được tìm thấy trên biến thể mạnh mẽ hơn của CT6, có lẽ đó sẽ là CT6-V cao cấp nhất.

Chiếc xe có phần đèn hậu đẹp mắt và mang tính hiện đại, các thiết kế đuôi sau cũng mang nét sắc sảo và hiện đại.

Không gian nội thất gần như không có nút ấn mà thay vào đó là các màn hình lớn trên táp lô tích hợp điều khiển. Xe dùng cần số xoay kiểu Land rover.

Ghế sau xe có màn hình cảm ứng lớn hiện đại, bàn làm việc, chỗ để chân, khoảng để chân rộng rãi.

Vhoox

Chiếc xe có cốp đằng sau rộng rãi và để được trên 5 túi đồ lớn.

HÀ SƠN

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment