Audi RS6 Avant Performance Nogaro: Quỷ dữ đội lốt xe gia đình

(Sieuxevietnam) Chiếc xe Audi RS6 Avant Performance Nogaro editon là 1 phiên bản đặc biệt giới hạn của dòng xe gia đình mạnh nhất thế giới của Audi là xe RS6. Chiếc xe đẹp hơn, mạnh hơn và gây ấn tượng mạnh

Về diện mạo bên ngoài xe nổi bật với cản gió trước lớn với các vây mang cá, hốc đèn dưới LED và đèn LED Full có đảo chiều theo hướng lái, chiếc xe còn có ốp carbon cản dưới cực thể thao.

Đuôi xe gây ấn tượng với đèn LED Full, cánh gió phía trên lớn tích hợp đèn phanh cùng với 4 ống pô tròn cho âm thanh uy lực và đanh thép hơn. Chiếc xe cũng có giá để giữ đồ phía trên nóc xe.

Tuy nhiên điểm đáng quan tâm nhất là động cơ của xe. Trên phiên bản RS6 Nogaro, khối động cơ V8 4.0l tăng áp kép của xe được nâng cấp để cho công suất tối đa 605PS và mô-men xoắn 750Nm. Cùng với hệ dẫn động 4 bánh quattro đặc trưng, chiếc wagon 5 cửa này có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,7 giây và tốc độ tối đa 305km/h – nhanh tương đương nhiều siêu xe và xe thể thao hiện nay. Đặc biệt, Audi còn hợp tác với hãng độ ABT để có thể giúp khách hàng nâng công suất lên thành 705PS và mô-men xoắn 880Nm nếu muốn.

Nội thất xe siêu sang với da Alcantara, carbon ốp quanh táp lô và da thật với các chức năng như xe sang như Mát xa và làm ấm ghế…Nếu đặt tùy chọn độ của ABT, tốc độ tối đa của RS6 Nogaro Edition có thể đạt 320km/h. Audi RS6 Avant Performance Nogaro Edition sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 150 chiếc

Trên bản này trần xe cũng phủ toàn bộ da Alcantara cao cấp và cực sang chảnh.

Đây là 1 trong những xe sang gia đình cao cấp và đẳng cấp trên thế giới.

HÀ SƠN

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment